Bảo hành đổi trả

Điều kiện bảo hành

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành (hoặc phiếu bán hàng) hoặc tem bảo hành của công ty Viễn thông Âu Á theo quy định của nhà sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Còn phiếu bảo hành ( hoặc phiếu bán hàng) và tem bảo hành của công ty Viễn thông Âu Á còn nguyên vẹn, không tháo rời, rách, chắp vá.

Quy định bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

Đối với những thiết bị được bán ra trong vòng 7 ngày, nếu có lỗi về mặt kỹ thuật, Viễn thông Âu Á sẽ đổi cho quý khách sản phẩm mới 100%.

Đối với những thiết bị đã quá thời gian bảo hành, hay không đủ điều kiện bảo hành như (cháy, nổ hoặc không còn tem bảo hành). Công ty Viễn thông Âu Á sẽ hỗ trợ sửa dịch vụ với chi phí thấp nhất.

Quy định đổi trả sản phẩm

Nếu khách hàng là các đại lý hoặc công ty đối tác của Viễn thông Âu Á mua sản phẩm để phân phối cho người tiêu dùng nhưng vì một nguyên nhân khách quan ( khách hàng không ưng ý hoặc không đúng mẫu yêu cầu), các đại lý hoặc công ty đối tác của công ty được mang hàng đến Viễn thông Âu Á để nhập lại trong vòng 30 ngày (kể từ ngày sản phẩm được xuất bán), nếu quá thời hạn trên Viễn thông Âu Á sẽ không giải quyết trừ trường hợp đặc biệt đã thông báo trước với người có trách nhiệm của công ty.

Chính sách này áp dụng khi sản phẩm chưa qua sử dụng, sản phẩm còn mới 100%. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn thùng, vỏ hộp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành (nếu có). Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì thì quyết định đổi trả hàng thuộc về Viễn thông Âu Á.

Toàn thể nhân viên công ty Viễn thông Âu Á xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, mọi thắc mắc quý khách hàng về vấn đề bảo hành xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 024.3556.0810 hoặc hotline 091.556.9888

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *