Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG ÂU Á được thành lập theo quyết định số 0103018179 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 02 tháng 07 năm 2007.

CÔNG TY VIỄN THÔNG ÂU Á chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành viễn thông và công nghệ thông tin.

Nhân viên CÔNG TY VIỄN THÔNG ÂU Á đều là những nhân viên có trình độ đại học và cao đẳng trong các nghành: điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, kế toán, quản trị kinh doanh. Các kỹ sư của công ty đã được cấp chứng chỉ chuyên viên mạng Cisco (CCNA), được trang bị đầy đủ kỹ năng để có thể thiết kế, cài đặt, quản lý, vận hành các mạng LAN, WLAN với quy mô từ 100 đến 500 node mạng. Ngoài ra lĩnh vực về mạng máy tính, VIỄN THÔNG ÂU Á còn là một trong những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, hàn nối cáp quang, bảo trì các tuyến cáp quang trục nối các nhà trạm tại miền bắc.

Chúng tôi luôn phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có về hoạt động kinh doanh, phát triển các giải pháp mạng viễn thông, công nghệ thông tin lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những khách hàng cũng như sẵn sàng trong việc cùng đất nước. Vì thế chúng tôi luôn giữ vững và ngày càng phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

Bí quyết đạt được sự thành công của VIỄN THÔNG ÂU Á là cung cấp trực tiếp cho khách hàng những sản phẩm chĩnh hãng mà khách hàng yêu cầu với giá tốt nhất. Các chuyên viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, tiếp thị và bảo hành của CÔNG TY VIỄN THÔNG ÂU Á luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng cần. Thêm nữa, bằng cách tiếp xúc trực tiếp với các cơ sở sản xuất công nghệ cao, CÔNG TY VIỄN THÔNG ÂU Á luôn duy trì khả năng tiếp cận kỹ thuật hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp những hàng hóa và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Bởi vậy CÔNG TY VIỄN THÔNG ÂU Á luôn được sự tín nhiệm của các đối tác trong và ngoài nước và là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực ứng dụng và cung cấp, tư vấn, phát triển các dịch vụ kỹ thuật đồng thời cũng là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Cán bộ trong CÔNG TY VIỄN THÔNG ÂU Á hoạt động độc lập, nhưng theo sự chỉ đạo công việc thống nhất của lãnh đạo công ty, do vậy cùng lúc có thể phát huy tối đa khả năng của đội ngũ cán bộ và tạo nên sức mạnh tổng thể khi giải quyết các công việc quy mô lớn.CÔNG TY VIỄN THÔNG ÂU Á có kế hoạch thường xuyên cử cán bộ đi đào tạo để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn về mọi mặt để đáp ứng được nhu cầu phát triển chung của toàn xã hội cũng như của ngành viễn thông, công nghệ thông tin để đảm bảo có thêm kinh nghiệm làm việc trên các sản phẩm và được đánh giá cao so với các đơn vị khác cùng hoạt động trong cùng lĩnh vực kinh doanh.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt hơn và chu đáo hơn CÔNG TY VIỄN THÔNG ÂU Á luôn muốn nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Vì vậy quý khách có bất cứ điều gì hài lòng hoặc chưa hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp với ban giám đốc công ty theo số máy: 024.3556.0810

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *